Phòng khám MAYO lừa gạt sau hai lần mổ không hết bệnh

Bỏ ra hàng chục triệu đồng để mổ trĩ tại Phòng khám MAYO, nhưng sau 2 lần mổ không hết bệnh, anh Phạm Đức Hoàn đã khởi kiện phòng khám này ra TAND huyện 10, TP Hồ Chí Minh.
Theo đơn gửi tới Báo thân nhân & thị trấn hội, anh Phạm Đức Hoàn (đang tạm cư tại số 63 Đông Hồ, phường 8, huyện Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) cho biết: Vào ngày 12/4/2017, anh sở hữu đến khám chữa tại Phòng khám đa khoa MAYO của tổ chức TNHH nhà sản xuất Y tế MAYO, liên hệ 35B – 35C tuyến đường 3/2, phố 11, quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Qua giai đoạn chẩn đoán và khám bệnh, bác sĩ phòng khám MAYO kết luận anh bị bệnh can hệ đến “trĩ”.

TP.HCM: Benh nhan kien phong kham vi mo tri khong thanh - Anh 1

Anh Phạm Đức Hoan, người nhiễm bệnh đã khởi kiện phòng khám MAYO ra TAND quận 10.

“Vào ngày trước nhất đến đây, tôi được 1 bác sĩ chuyên khoa người nước ngoài tư vấn về tinh hình bệnh tật. thông qua người thông dịch, tôi được biết, bệnh trĩ của tôi phải cắt bỏ ngay nếu như không sẽ bị nghẽn... dẫn tới biến chứng khá nặng. Nghe giải đáp bệnh của thầy thuốc chuyên khoa người nước ngoài tôi cảm thấy rất lo âu nên đã đồng ý chữa trị.

Ngày trước hết, tôi được những bác sĩ chuyên khoa nước ngoài làm cho một vài thủ thuật nhưng sau khi về nhà thì rất đau. Hôm sau, tôi lại tới tiếp để thầy thuốc người nước ngoài giải đáp, tại đây, họ cho biết nếu như muốn chữa dứt điểm bệnh thì phải làm cho thủ thuật “cắt trĩ”. Để hoàn toàn khỏi bệnh, tôi đã đồng ý bỏ ra tổng viện phí là 20.905.000 đồng và đây là một số tiền không hề nhỏ đối sở hữu tôi”, anh Hoàn kể lại.

thế nhưng, sau lần cắt trĩ trước tiên, anh Hoàn liên tiếp gặp những cơn đau dữ dội. tiếp diễn kiểm tra, anh Hoàn lại được các thầy thuốc chuyên khoa nước ngoài tiến hành cắt trĩ lần thứ 2 mấy ngày sau chậm triển khai nhưng anh vẫn cảm thấy đau hơn. phổ quát lần sau chậm tiến độ anh Hoàn đã địa chỉ sở hữu chuyên gia trị bệnh để hỏi về bệnh tình của mình nhưng chuyên gia bảo cứ yên ổn tâm sẽ hết ví như ko hết thì sẽ cắt tiếp lần 3, lần 4….

TP.HCM: Benh nhan kien phong kham vi mo tri khong thanh - Anh 2

Giấy triệu tập đương sự của TAND thị xã 10 về vụ anh Phạm Đức Hoan khởi kiện tổ chức TNHH nhà cung cấp y tế MAYO.

Nghi ngờ việc trị bệnh của phòng khám MAYO ko hiệu quả, ngày 19/4, anh Hoàn đã được người nhà chở đến Bệnh viện Chợ Rẫy để khám lại. Theo phiếu phẫu thuật/thủ thuật số 1704016769 bằng phương pháp nội soi lỗ đít trực tràng của Bệnh viện Chợ Rẫy kết luận thì anh Hoan bị trĩ hỗn tạp.

“Qua tư vấn của bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tôi vẫn chưa hề hết bệnh. Do vết vết mổ còn mới nên thầy thuốc chuyên khoa chỉ định cho tôi tìm thuốc uống”, anh Hoàn cho biết.

Ngay hôm ngừng thi côngĐây, anh Hoàn đã cầm phiếu kết quả của bệnh viện Chợ Rẫy đến phòng khám MAYO đề nghị giảng giải nhưng phía MAYO không tiếp. "Tôi đã gửi đơn khởi kiện Phòng khám đa khoa MAYO thuộc đơn vị TNHH nhà sản xuất Y tế MAYO lên Tòa án quần chúng. # quận 10, TP.Hồ Chí Minh”, anh Hoan cho biết thêm.

Trong đơn khởi kiện, anh Hoàn yêu cầu tổ chức TNHH dịch vụ Y tế MAYO - Phòng khám đa khoa MAYO hoàn phải hoàn trả phần đông số tiền trong suốt thời kỳ chữa trị tại phòng khám MAYO, khám tại bệnh viện Chợ Rẫy và bồi hoàn tổn hại về sức khỏe, về tinh thần và công tác của anh trong lúc chữa bệnh không hiệu quả của phòng khám.

TP.HCM: Benh nhan kien phong kham vi mo tri khong thanh - Anh 3

Phòng khám MAYO thuộc doanh nghiệp TNHH dịch vụ Y tế MAYO tại huyện phòng khám đa khoa mayo .

Căn cứ vào đơn khởi kiện của anh Hoàn, ngày 12/6/2017, Tòa án dân chúng thị xã 10, TP.Hồ Chí Minh đã ra thông tin 127/2017 về việc thụ lý vụ án.

Sáng 14/7, PV Báo gia đình & thị trấn hội đã đến khiến việc tại sở Y tế TP. Hồ Chí Minh nhằm tìm hiểu về việc cấp phép hoạt động cho Phòng khám đa khoa MAYO trong lĩnh vực nào? những chuyên gia chuyên khoa người nước ngoài đang hành nghề tại phòng khám này đã được cấp phép hay chưa?. Đại diện sở Y tế đã thu nạp thông báo, kèm tại liệu do phóng viên cung ứng và cho biết sẽ thẩm tra và phản hồi thông tin.

cùng ngày, phóng viên đã tới liên hệ khiến cho việc với phòng khám MAYO, thế nhưng, tại đây, một viên chức hành chính cho biết, đa số lãnh đạo đi vắng và sẽ tư vấn những thông báo sau.
Sign In or Register to comment.